Container Lạnh

Container Lạnh

Container Lạnh, chuyên cung cấp, mua bán và cho thuê container lạnh, khô, văn phòng, toilet, tank, cà phê, homestay,…. tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai,..
Là một dạng phổ biến của container nhiệt (Thermal container). Nó thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động. Đặc biệt, nó có hệ thống kiểm soát thông minh bằng cảm biến giúp khách hàng dễ dàng cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, thời gian xả đá và kết nối dữ liệu qua máy tính.

"<yoastmark

Các loại container lạnh

Hiện nay có rất nhiều loại cont lạnh với nhiều kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet và 48 feet. Từ đó tạo ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi đang cung cấp 2 loại  20 feet và 40 feet. Đây cũng là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phù hơp cho việc vận chuyển và chứa hàng như rau quả, trái cây, thịt, cá…

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

icon icon icon