Cho thuê container làm kho

Cho thuê container làm kho

Cho thuê container làm kho giá rẻ tại tphcm, giá thuê Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…Cung cấp các loại container làm khô 10 feet, 20 feet, 40 feet,…

Những lý do khiến dịch vụ cho thuê container trở nên phổ biến. Có thể nói sự phát triển xây dựng tại các thành phố lớn chính là nguyên nhân dẫn đến các dịch vụ phát triển theo.

Và phải kể đến chính là dịch vụ mua bán cho thuê container. Ban đầu container xuất phát từ mục đích vận chuyển hàng hóa đi biển xuyên qua các quốc gia có một cách bền vẫn và chắc chắn.

Những tính năng đó khiến thời gian sử dụng của nó lâu. Chọi được với nhiều loại hình lẫn thời tiết khắc nghiệt. Container đã giúp được các doanh nghiệp được chi phí và yên tâm về tính bảo đảm an toàn.

Dù là hàng cồng kềnh như máy móc, vật liệu xây dựng hay thậm chí là các mặt hàng tươi sống đều có thể thoải mái được.

Cho thuê container làm kho
Cho thuê container làm kho

Vì vậy mọi người đều chọn dịch vụ cho thuê container để sử dụng làm kho vận chuyển trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Hình thức này áp dụng với các khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn, xuyên suốt trong một thời gian dài. Đặc biệt là tại các công trình xây dựng lớn còn đáp ứng đủ trữ lượng hàng lớn, hàng tồn kho lâu.

Nơi cho thuê container khô giá rẻ chất lượng tốt tại thị trường hiện nay.

Nếu quý khách đã từng đi tham khảo giá của các công ty thuê container trên thị trường. Thì có thể hiểu được giá container của các công ty khác rất đắt mà chất lượng không bằng của chúng tôi.

Tại container ASIA giá thuê của chúng tôi phải rẻ hơn so với thị trường 5-10tr.

Cho thuê container làm kho 1
Cho thuê container làm kho 1

THAM KHẢO DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER LÀM KHO HÀNG

Vì container mà chúng tôi nhập về với giá tận gốc không qua cò lái. Vì vậy giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với các công ty khác.

Về chất lượng thì có đội thợ tay nghề cao gắn bó lâu năm với nghề đều kiểm tra kỹ càng chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay của khách hàng.

Những yêu cầu của quý khách chúng tôi có thể thực hiện rất tốt, hơn thế nữa chúng tôi miễn phí tiền thiết kế chỉ cần quý khách nêu ra ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hoàn toàn cho quý khách.

Doanh nghiệp của chúng tôi còn đặc biệt hơn so với các công ty khác là phong cách làm việc chuyên nghiệp

Từ tư vấn đến báo giá và hợp đồng đều phải có chữ ký và dấu đỏ của công ty. Cho nên có tính pháp lý trước pháp luật mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp toàn bộ giấy tờ như: biên bản bàn giao, phiếu xuất kho, hóa đơn đỏ, giấy đề nghị,…

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

Container khô 10 feet

Container khô 20 feet

Container khô 40 feet

Container khô 40 feet GP

Container 45 feet cao

Container khô mở cửa hông

icon icon icon