Container nhà ở

Container nhà ở

Container nhà ở , thiết kế thùng container làm nhà tphcm giá rẻ, 20 feet, 40 feet,…bảng báo giá những mẫu nhà container đẹp nhất, theo yêu cầu.

Nhà làm từ container là một trong những không gian sống mới của con người. Nó có thể thay thế được cho những ngôi nhà truyền thống làm tư gạch, cát đá, xi măng.

Nếu trước đây những chiếc container dùng để vận chuyển hàng hóa. Dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư xây dựng chế biến lại. Thành những ngôi nhà hoàn thiện và đầy đủ tiện nghi.

Kết cấu của chiếc container hình khối hộp này khách vững chắc cho việc chịu lực khi có bộ khung và dầm. Được chế tạo đặc biệt cho phép chịu tải, đặc biệt hơn một số loại container khác có thể cách nhiệt rất tốt. Đó chính là hai lý do mà container lại được chọn làm nơi ở cho con người.

Ưu điểm và lợi thế khi chọn làm container là nhà ở tại container ASIA của chúng tôi.

  • Không thấm nước, không hở, độ bền cao.
  • Bên ngoài được sơn ba lớp, mức độ che phủ cao, độ bóng tốt, bền đẹp.
  • Giá cả hợp lý không cần móng, xử lý mặt bằng nhiều.
  • Và tính cơ động cao phù hợp với nhiều loại địa hình như đồng bằng, đồng núi hay đô thị.
  • Dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.
  • Chiếm diện tích nhỏ không cần tốn kém nhiều chi phí xử lý nền móng.
  • Kết cấu các loại thép chịu lực, chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Nên tuổi thọ của nhà container kéo dài tới năm 10 năm.

Các chiếc container làm nhà ở phù hợp với những người có thu nhập thấp. Trên thực tế chúng tôi thấy rằng đa phần những người làm nhà container đều có nguồn tài chính dồi dào. Họ muốn trải nghiệm một không gian sống mới với nhiều sự mới lạ và thích thú.

Nhược điểm: nhà khá thấp. Nóng hơn nhà bình thường từ ba đến 5 ° C. Loại nhà này vẫn chưa nằm trong danh sách được cấp sổ hồng, chứng nhận. Quyền sở hữu nhà ở vì không thuộc bất động sản.

Cho thuê container làm kho, văn phòng tại Bình Dương, Đồng Nai

Mua nhà container ở đâu.

Mua nhà container ở đâu để có chất lượng tốt và giá thành phải chăng là băn khoăn của rất nhiều người.

Hiện nay có nhiều công ty cùng các sản phẩm nhà container trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm và giá thành của các công ty không đồng đều. Chất lượng do phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ thuật thiết kế thi công cũng như quy mô sản xuất của một công ty.

Trong đó container ASIA chúng tôi là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 10 năm qua. Đến với công ty ASIA chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm, giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được chi phí nhất.

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

icon icon icon