Bán container cũ quận 9

Bán container cũ quận 9

Bán container cũ quận 9 , chuyên mua bán, thu mua và cho thuê các loại container 10 feet, 20 feet, 40 feet,….tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai,….

Tại container ASIA chúng tôi có đa dạng các loại container cũ mới khác nhau mà giá thành lại phải chăng.

Dù đây không phải là sản phẩm hiếm thấy nhưng lại có đặc thù riêng không phải chỗ nào cũng mua được.

Trên khu vực quận 9, ở đây bạn có thể mua lại hoặc bán cho chúng tôi những sản phẩm container.

Giá cả cũng sẽ rất đa dạng tùy theo loại và chất lượng của sản phẩm. Cam kết không qua trung gian.

Về cơ bản việc mua lại container cũ sẽ rẻ hơn so với thị trường hai đến ba lần.

Những sản phẩm đến tay khách hàng đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, vệ sinh sạch sẽ phần sơn chống rỉ. Khắc phục những hư hỏng không đảm bảo cho anh sáng không lọt vào gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Bán container cũ quận 9
Bán container cũ quận 9

Lý do nên lựa chọn bán container cũ quận 9

Mua container mới phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Nhưng không phải quý khách nào cũng có chi phí phù hợp như vậy. Vì thế việc mua lại cái thùng container cũ còn chất lượng khoảng 70 đến 80 % sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm một chi phí khá lớn. Đồng thời chất lượng không kém gì sản phẩm mới.

Tại container ASIA chúng tôi quý khách không phải cần bận tâm về việc mua bán sang tay, hoặc gặp những container  không chọn đúng đơn vị tiêu thụ hàng trộm cắp, tranh chấp dù có hợp đồng hóa đơn rõ ràng.

Vì chúng tôi là công ty trong suốt 20 năm qua đã luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế hãy gọi ngay đến số 0912 298 358 để được tư vấn những yếu tố lựa chọn sản phẩm container phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó nếu khách hàng mua phải những nơi không uy tín sẽ rất xảy ra những tình trạng đứng tên pháp nhân giả. Thuê container với số lượng nhiều sau đó họ bán cho khách hàng với tiêu dùng giá rẻ. Trường hợp này cũng làm hợp đồng mua bán xuất hóa đơn nhưng hóa đơn không hợp lệ vì họ không có hóa đơn đầu vào hợp lệ.

Việc mua lại những containercũng sẽ giúp cho việc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Dùng để vận chuyển hoàng hóa sản phẩm, dùng để cải tạo làm văn phòng, kho chứa hàng. Hoặc làm những quán cà phê, phòng karaoke như giới trẻ hiện nay luôn yêu thích. Nhờ vào không gian rộng rãi bên trong chúng ta có thể thi công theo ý muốn của mình.

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

Cung cấp container cũ giá rẻ

Thu mua container cũ

Bán container cũ giá rẻ tphcm

CHO THUÊ CONTAINER

 

icon icon icon