Cung cấp container cũ giá rẻ

Cung cấp container cũ giá rẻ

Cung cấp container cũ giá rẻ nhất tại tphcm, mua bán container đã qua sử dụng, cho thuê container, bán container 10 feet, 20 feet, 40 feet,….

Trong tình hình kinh tế hiện nay, việc vận tải hàng hoá đi khắp nơi ngày càng phổ biến. Tuỳ theo các mặt hàng bạn vận chuyển nhưng phải quan trọng đến container để vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra container còn có nhiều công năng trong việc sử dụng trong cuộc sống hiện tại

Những lợi ích khi lựa chọn container cũ

Cái đầu tiên mà người dùng quan tâm đó là giá cả. Sau khi sử dụng vào một khoảng thời gian container trở nên cũ. Và được cung cấp với mức giá thấp hơn so với giá mới.

Đôi khi một số container chỉ được sử dụng vài lô hàng nên được đánh giá là gần như mới. Vì vậy người mua có thể tiết kiệm chi phí từ 30% đến 50% . Phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hạn chế được ngân sách.

Cái thứ hai không thể nói đến là chất lượng. Trên thị trường hiện nay container cũ được thanh lý lại rất đại trà bạn cần xem xét về năm sản xuất của chúng. Nên chọn mua thời hạn sản xuất chưa đến 10 năm đổ lại. Để đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn trong vận chuyển cũng như ứung dụng trong cuộc sống.

thanh lý container cũ
thanh lý container cũ

Ứng dụng của việc sử dụng container cũ

Thay vì bỏ ngân sách lớn để mua một container mới quý khách có thể tiết kiệm với container cũ không thua kém gì. Container ngày nay được ứng dụng như một không gian đa năng.

Tuỳ theo container thuộc loại 10 feet, 20 feet, 40 feet,… Mà được ứng dụng một cách hợp lý. Quý khách không thể tin rằng hiện tại các chủ kinh doanh đều mua lại những thùng container cũ để sử dụng trong việc kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, homestay,….

Một số mẫu mã container homstay đẹp

Trong doanh nghiệp container cũ được các công ty sử dụng để làm container văn phòng, làm toilet công cộng. Làm nhà nghỉ cho công trình xây dựng. Container không chỉ đơn giản để vận chuyển có rất nhiều công dụng để chúng ta cảm thấy xứng đáng để bỏ số tiền ra đầu tư

Container cũ sẽ có giá bao nhiêu? Mắc hay rẻ?

Khi nghe đến container có vẻ xa xỉ và giá cả sẽ chát nếu bạn không tìm hiểu về chúng. Đã bao giờ bạn nghĩ đến bỏ ra số tiền 20-40 triệu bạn sẽ có được một chiếc container chất lượng?

Hiện tại ở Mỹ container cũ được bán lại ít nhất là từ 10 triệu trở lên. Sẽ có một số container sản xuất từ Trung Quuốc giá sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng không đảm bao được cho bạn việc nó có chất lượng hay không.

Container Asias sẽ chia sẻ cho bạn những điều sau để bạn chọn được một container cũ chất lượng

Thứ nhất: kích thước phổ biến của container gồm hai kích thước là 20 feet và 40 feet . Vì kích thước khác nhau nên giá thành của 40 feet có thể sẽ đắt hơn 30%

Thứ hai: tiện ích bên trong container các điểm điện, cửa sổ, lổ thông hơi, cửa ra vào,… tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Thứ ba: chi phí vận chuyển bạn có thể đàm phán so với đơn vị cung cấp. Thường bạn chọn những đươn vị xa thì phí vận chuyển sẽ cao.

Nên chọn đơn vị gần cũng là ưu điểm tiết chi phí. Nhưng Container Asias hiện tại phục vụ quý khách trên toàn khu vực tphcm và các tỉnh lân cận để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho quý khách nhất gọi ngay 0912 298 358.

Cho nên khi nhận được báo giá của sản phẩm quý khách đừng vội đánh giá mắc hay rẻ hãy dựa vào những điều trên để xem xét giá cả nhưng quan trọng vẫn là chất lượng.

Cách bảo dưỡng container cũ giúp tăng tuổi thọ

  1. Đảm bảo về bề mặt bên trong container sạch sẽ khi bạn sử dụng là kho chứa hàng. Điều này giảm độ ẩm tích tụ tuyệt đối không đặt những sản phẩm hoá chất.
  2. Kiểm tra thường xuyên bản lề kép, thanh khoá bôi dầu để đarm bảo được chúng luuôn đóng mở dễ dàng.
  3. Ngăn độ ẩm bằng cách giữ một không gian nhỏ ở phía ttrên thiết bị và xuốn ghai bên để không khí lưu thông.
  4. Trong khi xây dựng bề mặt đặt container nên là bề mặt phẳng. Có thể dùng tấm lát để làm bề mặt phẳng cho phù hợp hơn

Nơi thanh lý container cũ giá rẻ

Bấ kỳ ai có nhu cầu mua container cũ thanh lý thì trên thị trường hiện nay sản phẩm này không hiếm thấy. Nhưng nó có sự đặc thù riêng không phải ai cũng biết được

Nơi tập trung số lượng container lớn nhất nước ta có thể kể đến là: cảng Cát Lái, cảng Hải Phòng, Cái Mép, Đà Nẵng, VICT…Nhưng đa số ở đây chỉ bán với số lượng nhiều

Nhưng đối với Container Asias bạn không phải đắn đo về điều đó. Với thương hiệu hơn 20 năm chúng tôi đảm bảo được chất lượng sản phẩm đem lại. Ở đây chúung tôi cung cấp với số lượng sỉ lẻ và đa dạng các mặt hàng , kích thước

 

 

 

icon icon icon