Thanh lý thùng container kho cũ

Thanh lý thùng container kho cũ giá rẻ tại tphcm

Thanh lý thùng container kho cũ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…mua bán, cho thuê các thùng container để làm văn phòng, kho, vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại container kho cũ kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất thiết kế và thi công phân phối các loại container.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp container số lượng lớn, nhỏ đa dạng chủng loại tốt nhất hiện nay. Container ASIA chúng tôi mang đến giải pháp container cũ giá rẻ chất lượng tốt. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thanh lý thùng container kho cũ
Thanh lý thùng container kho cũ

Vậy nhiều khách hàng thắc mắc các loại container cũ này là từ đâu mà có?.

Các sản phẩm container về kho chúng tôi là các container vừa được sử dụng tại các bến cảng biển. Sau khi đã lưu thông hàng hóa không có mục đích sử dụng. Vì vậy đa số cái thùng container hầu như còn nguyên không lỗi lầm hay hỏng hóc gì. Đối với những thùng container còn mới và đẹp ít móc méo chúng tôi cung cấp cho khách hàng với giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi thiết kế thi công các loại container văn phòng 20 feet , container văn phòng 10 feet để bán cho những khách có nhu cầu làm văn phòng cũ.

Bán container khô cũ

Những lưu ý khi mua các loại thùng container khô cũ.

Lựa chọn những chiếc container cũ có tuổi đời nhỏ nhất có thể:

Khi mua một sản phẩm cũ điều mà chúng ta quan tâm đó là tuổi đời đã qua sử dụng của sản phẩm. Ai cũng muốn mua cho mình một loại mới chưa qua sử dụng nhiều ở trên cánh cửa của container sẽ có các thông số kỹ thuật về container cũ đó. Chẳng hạn như năm sản xuất, hạn sản xuất, trọng lượng, kích thước, tiêu chuẩn. Thông tin đó rất dễ tìm ở cửa mỗi container.

Được sản xuất theo đúng kích thước chuẩn.

Vì thế mà bạn mua container cũ với vận chuyển bằng romooc hoặc vận tải quốc tế thì cần phải đúng theo tiêu chuẩn ISO. Để đảm bảo container được gắn kết với nhau và an toàn khi sử dụng.

Vỏ bên ngoài phải chất lượng tốt có hai vách dọc hai bên, không bị móp méo. Mặt trên không bị động nước tránh bị dột tạo ra sự ăn mòn.

Sàn container bằng gỗ chắc chắn, không mối mọt đục phá. Giúp hàng hóa được xếp và dễ dàng không bị ảnh hưởng.

Khóa cánh cửa phải nguyên vẹn tránh trường hợp khi khách hàng mua container cũ làm kho ở những nơi có an ninh kém.

Vỏ container không bị mục nát, màu sơn nguyên bản. Nhưng hiện nay bạn muốn mua với giá tốt nhất phải chọn nhà phân phối, công ty đừng mua qua “cò lái” làm giá bạn mua cao hơn.

Lợi ích của việc sử dụng container cũ.

  • Mua container cũ làm kho chứa, vận chuyển là một giải pháp vô cùng hoàn hảo thay vì phải xây dựng nhà kho tốn kém và mất thời gian.
  • Sử dụng container cũ làm kho bạn chỉ cần chuẩn bị mặt bằng vừa đủ container 20 feet hoặc 40 feet.
  • Vỏ container là một lớp tôn giày vững chắc việc đập phá khó xảy ra.
  • Việc sử dụng container cũ giúp quý khách có thể tái chế sau này nếu đã quá cũ quý khách có thể bán phế liệu.
  • Dễ dàng di dời từ địa điểm này đến địa điểm khác.
  • Tiết kiệm được chi phí ban đầu so với để mua một chiếc container mới khoảng 80 đến 100.000.000. Thì mua container cũ là vô cùng hợp lý thì nhu cầu sử dụng không quá nặng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

icon icon icon