Container hoán cải

Container hoán cải

Container hoán cải (Named cargo containers) được làm từ container 40 feet được thiết kế đặc thù chắc chắn để chuyên chở loại hàng nào đó như nước giải khát,….Với dịch vụ mua bán, thanh lý và cho thuê.

Công ty container ASIA chúng tôi với bài viết dưới đây xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm container hoán cải 40 feet. Thường để vận chuyển nước giải khátC

Loại container này được thiết kế đặc thù để chuyên chở một loại hàng hóa nào đó như ô tô xe máy, nước giải khát.,… Container chở các nước giải khát được gia công được các container khô 40 feet. Cắt bỏ 2 vách thép để thay bằng bạc đóng mở di động.

Có hệ thống tăng cứng nóc giúp giảm thời gian đóng hàng và xuống hàng. Loại container này chở hàng rời, máy móc vượt quá kích thước lọt lòng của container. Và thường được mở hai bên vách để xuống hàng nhanh khi chở hàng rời, mở nóc để nhập hàng rời từ phía trên.

Container hoán cải
Container hoán cải

Cho thuê container làm kho

Thanh lý thùng container cũ tphcm

Thông tin và ưu điểm của container hoán cải.

Sản phẩm container hoán cải của chúng  tôi được hoán cải từ các loại container cũ hoặc mới.

Chuyên dùng để vận chuyển các loại bia, nước ngọt từ các nhà máy đi tỉnh hoặc vận chuyển xuất nhập khẩu.

Sản phẩm có thể tích 67m³ với trọng lượng bỏ là 3590kg nhưng lại có thể được vận chuyển với trọng lượng tối đa là 26530kg.

Thích hợp làm nhà kho cho các sản phẩm đồ uống.

Các loại container này với ưu điểm vượt trội là chống thăm nước. Ánh sáng bên ngoài không gây ảnh hưởng đến trực tiếp hàng hóa bên trong.

Với tính năng này đối với những thời tiết như mưa ngày nắng to. Cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng của những đồ uống bên trong container .

Thích hợp để vận chuyển một thời gian dài không lo bị hư hỏng chất lượng sản phẩm. Được thiết kế sàn chắc chắn kệ cửa dễ đóng mở thuận tiện cho lĩnh vực vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

THAM KHẢO LOẠI CONTAINER HÀNG RỜI

icon icon icon