Cho thuê container văn phòng

Cho thuê container văn phòng

Cho thuê container văn phòng 10 feet, 20 feet, 20 feet có toilet, 40 feet, 40 feet có toilet, Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng đầy đủ tiện nghi, tiện lợi dễ sử dụng….tại tphcm. Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,….

Hiện nay container văn phòng đang có nhu cầu sử dụng khá lớn. Sử dụng mục đích như là công trường xây dựng, doanh nghiệp vận tải, kho bãi cũng được sử dụng thay vì xây dựng văn phòng bằng tường gạch kiên cố,….

Containe ASIA chúng tôi chuyên về dịch vụ cho thuê containe văn phòng và thiết kế theo cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi công ty đều có những yêu cầu riêng như về màu sắc, phong thủy,….

Do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu để phù hợp.Việc thuê lại containe làm văn phòng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và yên tâm đảm bảo về tính an toàn.

Văn phòng container 10 feet

Văn phòng container 20 feet

Văn phòng container 20 feet có toilet

Văn phòng container 40 feet

Văn phòng container 40 feet có toilet.

Ưu điểm của container văn phòng.

  • Các loại container văn phòng được thiết kế hiện tại và ấn tượng gồm có nhà vệ sinh, cửa sổ cửa chính, các thiết bị như: máy lạnh, đèn phải điện internet thuận tiện cho việc sử dụng và sinh hoạt.
  • Tính cơ động tốt: nếu công trình dự án cần di chuyển nhiều nơi, nhiều mặt bằng khác nhau. Thì container sẽ giúp cho thuận tiện hơn phải thích nghi thì có nhiều biến động.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: thay vì xây dựng một văn phòng tốn một chi phí lớn rất mất nhiều thời gian và tiền bạc. Nên tiết kiệm hơn, giải quyết sử dụng nhu cầu nhanh hơn. Thì việc sử dụng container văn phòng là một lựa chọn tốt nhất.
  • Cách nhiệt, cách âm tốt, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
  • Thời gian thi công nhanh.
  • Kết cấu chắc chắn, sử dụng lâu dài, độ bền cao làm từ (container nguyên bản).
  • Có nhiều kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.
Cho thuê container văn phòng
Cho thuê container văn phòng

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

icon icon icon