Bán container cũ Bình Dương

Bán container cũ Bình Dương

Bán container cũ Bình Dương, thanh lý, mua bán và cho thuê các loại container kho, container văn phòng, container lạnh, toilet,…giá rẻ.

Tại Bình Dương là tỉnh mà nước ta đang chú trọng đến sự phát triển khu công nghiệp. Với lại lợi thế địa hình bằng phẳng đất đai nhiều ở tỉnh. Là nơi giao thông thuận tiện gần thành phố để có thể luân chuyển thoải mái.

Hiện nay đã trải qua thời kỳ 20 năm xây dựng hình thành phát triển các khu công nghiệp như KCN Sóng Thần. Tính đến nay hiện có 28 khu công nghiệp trải đều khắp địa bàn tỉnh.

Trở thành một địa phương có số lượng khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Vì thế việc đầu tư phát triển đã thu hút nguồn vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Các công ty sản xuất, vận tải xây dựng vì thế mà cũng phát triển ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt là ngành xây dựng và vận tải logistic. Chính vì sự phát triển chung đó kéo theo các ngành nghề liên quan cũng phát triển như hoạt động mua bán container. Cho thuê và thanh lý các container cũ tại Bình Dương.

Bởi các tính chất hoạt động nhà đầu tư có thể chọn cho mình chiếc container kho để chứa hàng. Hay container văn phòng làm việc, nhà ở tạm lưu tại các công trình dự án. Hay container lạnh làm kho đóng và chở hàng đông lạnh.

Bán container cũ Bình Dương
Bán container cũ Bình Dương

Ưu điểm mua container cũ tại Bình Dương.

Khách nhu cầu sử dụng container văn phòng, container khô, container lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi tiến hành thanh lý container cũ với giá rẻ nhất. Sau khi kết thúc các hoạt động mua bán cho thuê container các khách hàng trả cho công ty về sẽ được chúng tôi giám định lại chất lượng.

Chỉ những chiếc nào đủ tiêu chuẩn cho việc tái sử dụng mới được đưa ra lại thị trường. Các sản phẩm không đạt sẽ được xử lý tốt về mặt kỹ thuật. Và được lựa chọn đánh giá lại thêm một lần nữa.

Thùng container cũ là sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm như độ chịu lực tốt.

Đóng vai trò trọng quan trọng quá trình vận chuyển hàng hóa hay đóng hàng. Nhằm kho bảo quản trang thiết bị máy móc vật tư tại các công trình xây dựng các doanh nghiệp.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu đóng hàng đi biển xuất khẩu đi các quốc gia. Các công ty chúng tôi có đội ngũ giám định viên theo nhằm đảm bảo mọi thủ tục nhanh nhất theo quy định.

Nhà cung cấp, mua bán và cho thuê các loại Container giá rẻ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CONTAINER ASIA

Địa chỉ: 48/19 đường 379 phường tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM 
MST: 0315462960
Hotline: 0912 298 358
Website: containerasias.com
Email: containerasias@gmail.com

icon icon icon